The recently out single from the Thalapathy Vijay starrer movie Beast named Arabic Kuthu has taken over the internet by storm and has been ruling the playlist since its release. The song was composed by Anirudh Ravichandran and was sung by himself and Jonita Gandhi with the lyrics of the song being penned by none other than actor Siva Karthikeyan.
Song Credits:
Song Title: Arabic Kuthu | |
Album/Movie: Beast | |
Singers: Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi | |
Composed by: Anirudh Ravichander | |
Lyrics: Siva Karthikeyan |
Arabic kuthu | Halamithi Habibi Lyrics in Tamil
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஆண்: ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி
பெண்: காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஆண்: ஓஹ் க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
ஆண்: முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
பெண்: இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே
பெண்: இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி
ஆண்: ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி
ஆண்: ஹே பீத பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி
பெண்: ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ பலுபபீதா
ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ வந்தாலே
பெண்: ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ பலுபபீதா
ஹல்வா ஏ பலுபபீதாதே
ஏ வந்தாலே
ஆண்: ஹோலி ஹோலி பக்கத்துல
சிரிக்கும் ரங்கோலி
ஜாலி ஜாலி வெக்கத்துல
மயங்குற டோலி
பெண்: காலி காலி மொத்தத்துல
அவனும் தான் காலி
ஜாலி ஜாலி அடிப்பொலி
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஆண்: ஓஹ் க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி
உன் பியூட்டி அதில் மாட்டி
நா மெல்லமா மெல்லமா காலி
அத சொல்லல சொல்லல போடி
ஆண்: முதல் வாட்டி படம் காட்டி
என்ன வாட்டி கண்ண காட்டி
லவ்-அ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி
என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி
பெண்: இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே
என் மனசுக்குள்ள
குழந்தை போல கொஞ்சி கிட்டானே
லவ்-அ வச்சானே
பெண்: இவன் யாரோ கிக்-அ வச்சானே
என் வயசுக்குள்ள
முதல் மழைய பீல்-அ வச்சானே
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தா
ஆண்: ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி வந்தாலே
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஹலமிதி ஹபிபொ
ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஆண்: மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தா பித்தாதே
மலம பித்தாதே
ஆண்: ஹே பீதா பல்லிஹபி
பல்லிபாதி பல்லிஹபி
பல்லிஹபீதா பல்லிஹபி
வல்லே வல்லே பல்லிஹபி
ஆண்: ஹே ஹலமிதி
பல்லிஹபிதா பல்லிஹபி
ஹலமிதி ஹபீபொ
Arabic kuthu | Halamithi Habibi Lyrics in English
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Bo
Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhey
Malama Pithadhe
Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhey
Malama Pithadhe
Male: Holi Holi Pakkathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli
Female: Gaali Gaali Mothathula
Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Bo
Male: Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi
Male: Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati Love-A
Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi
Female: Ivan Yaro Sokka Vechane
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittaane
Love-A Vechane
Female: Ivan Yaro Kick-A Vechane
En Vayasukulla
Mudhal Mazhaya Feel-A Vachane
Male: Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi
Halamithi Habibo Halamithi Habithaa
Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi
Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi
Female: Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Balubabeedhaadhe
Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Vathaadhe
Female: Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Balubabeedhaa
Halwa Ee Balubabeedhaadhe
Ee Vathaadhe
Male: Holi Holi Pakkathula
Sirikkum Rangoli
Jolly Jolly Vekkathula
Mayangura Doli
Female: Gaali Gaali Mothathula
Avanum Dhaan Gaali
Jolly Jolly Adipoli
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandha
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Habi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Habi Bo
Male: Oh Cutie Nee Sweety
Un Beauty Adhil Maati
Naa Mellamma Mellamma Gaali
Adha Sollala Sollala Podi
Male: Mudhal Vaati Padam Kaati
Enna Vaati Kanna Kaati Love-A
Konjama Konjama Yethi
Enna Senjita Senjita Oruthi
Female: Ivan Yaro Sokka Vechane
En Manasukulla
Kuzhandhai Pola Konjikittaane
Love-A Vechane
Female: Ivan Yaro Kick-A Vechane
En Vayasukulla
Mudhal Mazhaya Feel-A Vachane
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandha
Male: Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Vandhale
Halamithi Habibo
Halamithi Mithi Habibo
Male: Malama Pitha Pithadhe
Malama Pitha Pithadhe
Mala Pitha Pithadhe
Malama Pithadhe
Male: Hey Beedha Balihabi
Balibaadhi Balihabi
Balihabeedha Balihabi
Valle Valle Balihabi
Male: Hey Halamithi Balibaadhi
Halamithi Balihabi Halamithi
Halamithi Habibo