Madura Veeran Song lyrics in Tamil | Viruman

Madura Veeran Song lyrics written by Raju Murugan, Sung by Yuvan Shankar Raja, Aditi Shankar, and music composed by Yuvan Shankar Raja. The Tamil movie Viruman is produced by Suriya, Directed by Muthaiah and Stars Karthi, Aditi Shankar in lead roles.

Madura Veeran Song Credits

Song Title: Madura veeran
Album/Movie: Viruman
Singers: Yuvan Shankar Raja, Aditi Shankar
Composed by: Yuvan Shankar Raja
Lyrics: Raju Murugan

Madura Veeran Song Lyrics in Tamil

பெண்: ஏ மதுரை என் அழகுல
மாட்டு கொம்பு திமிருல
பாவி நெஞ்சு சிக்கிக்கிச்சே

ஆண்: வாடி என் கருப்பட்டி
பாத்தா பத்தும் தீப்பெட்டி
மாமன் நெஞ்சு பத்திக்கிருச்சே

பெண்: மாருல ஏறிட எடம் தா
மீசைய நிமிர வரட்டா
உடுத்துற வேட்டிய போல
ஒட்டிக்கிட்டு வரப்போறேன் டா
உன் கூட வாரேன் டா

ஆண்: தேனீ மொத்தம் பாக்கத்தான்
தங்கமே உன்னை தூக்கித்தான்
மொத்த தேனாத்தான்
நான் மோந்து ஊத்தவா

பெண்: சூர கண்ணு போடத்தான்
மாமன் உன்னை சூடித்தான்
தங்கம் நூறும் தான்
நான் பெத்து போடவா

ஆண்: கொடை சாய்ஞ்சேனே
கொம்பன் நான்தானே
கொடமாக்கி கருவாச்சி ஒருவாட்டி
என்னை தூக்கிப்போயேன்டி

ஆண்: உன் கூட வாரேன் டி
உன் கூட வாரேன் டி

பெண்: மாமன் கண்ணு சூரியே
ஈர கொலை ஏறியே
எதமா என்னை
குத்திக் கொல்லாதே

ஆண்: ஆந்தை முழிக்காரியே
அறுவாமனை மாறியே
சொகமா என்னை
வெட்டித் தள்ளாதே

ஆண்: சேலை முந்தி ஓரமா
ஆத்தா தந்த வாசமா
உள்ள காலம்தான்
உன்னை நெஞ்சில் தங்குவேன்

பெண்: மாமன் நெஞ்சு மேலத்தான்
ஆட்டுக்குட்டி போலத்தான்
செத்தும் தூங்கத்தான்
பத்து ஜென்மம் வாங்குவேன்

ஆண்: வெளிப்பேச்சியே
என்னை சாட்சியே
என்னை மாத்தி
புதுசாக்கி உசுராக்கி
உன் கையில் தாரேன் டி

ஆண்: உன் கூட வாரேன் டி
நான் கூட வாரேன் டி
உன் கூட வாரேன் டி
நான் கூட வாரேன் டி

Watch & Enjoy Madura Veeran Lyrical Video Song

Madura Veeran Song Lyrics in English

Hey madura veeran azhagula
Maattu kombu thimirula
Paavi nenji sikkikiduchae

Vaadi en karuppatti
Paatha paththum theepetti
Maamen nenju paththikiruche

Maarula yeerida idam thaa
Meesaiya neevura varam tha
Uduthura vettiya poola
Ottikittu vaara poorenda

Un kuda varenda
Un kuda varenda

Theni moththam paakkathan
Thangamey unna thookkithan
Moththa thenathan naan
Naan mondu oothava

Oorey kannu podathan
Maamen unna kudithan
Pulla nooruthan
Naan peththu podava

Kodai saanjeney komban naan thaney
Kudamaakki karuvaachi
Oruvaatti enna thookki pooyendi

Un kuda vaarendi
Un kuda vaarendi

Maamen kannu sooriye
Eerakula yeriye
Ethama enna kuththi kollaathey

Aantha muzhikaariye
Aruva mana maariye
Sugama enna vetti kollathey

Seelai mundhi ooramaa
Aaththa thantha vaasama
Ulla kaalanthaan
Unna nenjil thaanguven

Maamen nenju melathan
Aattukutty poolathan
Niththam thoongathan
Paththu jenmam vaanguven

Adi pechiye enna saachiye
Enna maaththi puthusakki
Usurakki un kaiyil thaarendi

Un kooda varend
Nan kooda varendi
Un kooda varendi
Nan kooda varendi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *