Porkanda Singam song lyrics are written by Vishnu Edavan. Porkanda Singam song music composed by Anirudh Ravichander. The song sung by Ravi G. It features Kamal Haasan, Vijay Sethupathi, and Fahadh Faasil in the lead role of the film, It is released by Sony Music.
Porkanda Singam Song Credits
Song Title: Porkanda Singam | |
Album/Movie: VIKRAM (Tamil) | |
Singers: Ravi G | |
Composed by: Anirudh Ravichander | |
Lyrics: Vishnu Edavan |
Porkanda Singam Song Lyrics in Tamil
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
சுழலும் உலகமே
எனக்கு உறைந்ததே
அடுத்த நிமிடமும்
நகர மறுக்குதே
மாரில் உன்னைச் சாய்த்து
உறங்க வைப்பதா
இழந்த உயிருக்காக
கொள்ளி வைப்பதா
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே
உயிரும் நடுங்குதே
உன்னையும் ஏந்திடவே
உடைந்த வீரனே
கலங்கி அழுகிறேன்
போர் கண்ட சிங்கம்
வலி கொண்ட நெஞ்சம்
உடைந்தாலும் உனக்காக
உயிர் வாழ்கிறேன்
அழுகாதே மகனே
என் ஆயுள் உனதே
இமை போல உனை காக்க நான்
தேய்கிறேன் ஜீவனே
Watch & Enjoy Porkanda Singam Lyrical Song – Vikram Movie
Porkanda Singam Song Lyrics in English
Uyirum Nadungudhe
Unnayium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
Suzhalum Ulagame
Enakku Urainthadhe
Aduththa Nimidamum
Nagara Marukkudhe
Maaril Unnai Saaithu
Uranga Vaippadhaa
Izhantha Uyirukkaaga
Kolli Vaippadhaa
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udainthaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane
Uyirum Nadungudhe
Unnaium Yenthidave
Udaindha Veerane
Kalangi Azhugiren
Por Kanda Singam
Vali Konda Nenjam
Udaindhaalum Unakkaaga
Uyir Vaazhgiren
Azhugaadhe Magane
En Aayul Unadhe
Imai Pola Unai Kaakka
Naan Theigiren Jeevane